0967.288.057

Túi xách nữ thời trang

Túi xách nữ là một sản phẩm thời trang không thể thiếu đối với mọi phụ nữ khi bước ra đường. Khi diện lên một chiếc túi xách sang trọng đủ để mọi người xung quanh nhìn chúng ta với một ánh mắt khác, một ánh mắt trang trọng hơn. Khi diện lên một chiếc túi sành điệu, thời trang thể hiện bản thân là một quý bà chịu chơi. Và như thế nào để chọn cho mình một túi xách phù hợp cho mỗi ngữ cảnh hay bộ trang phục ta đang măc.  Các quý cô nên tham khảo những mẫu túi xách thời trang được giới thiệu sau đây. 

Có nhiều kiểu túi xách hot ở mọi thời đại như túi xách da nữ, túi xách lấp lánh kim tuyến, túi xách đính ngọc trai. Mua túi xách nữ là việc cực kỳ khó khăn khi phải lựa chọn. 

Mẫu túi xách da nữ 

Túi xách nữ

Đa phần những mẫu túi xách da phù hợp cho học sinh, sinh viên sử dụng đi dạo chơi và phụ nữ sử dụng để đi làm. Nó không thịnh để sử dụng đi dự tiệc vì giỏ da thường thiết kế đơn giản và thường có kích cỡ rộng. 

tui bao tử

Túi xách da màu đen này còn được giới trẻ gọi là túi xách bao tử nữ . Giỏ da này trông cũng rất cầu kỳ và sành điệu nhưng nó chỉ phù hợp để sử dụng đi dạo chơi cùng bạn bè. Và chiếc túi xách này có kích cỡ cũng khá rộng đủ để ví tiền nhỏ, điện thoại và một số vật dụng trang điểm nhỏ, rất tiện lợi khi mang đi dạo chơi. 

Mẫu túi xách lấp lánh kim tuyến

túi xách nữ

Mẫu túi xách này thường phù hợp với những cô gái trẻ trung, sành điệu. Chiếc túi xách nữ lấp lánh này diện đi tiêc ánh lên vẻ hào nhoáng sáng chói, tạo ấn tượng với những người xung quanh. Khi bạn diện chiếc túi xách lấp lánh chói lóa như chiếc túi xách này cam đoan mọi người sẽ nghĩ bạn là một rich kid thứ thiệt. 

Túi xách đính ngọc trai

Chiếc túi xách

Chiếc túi xách mê hoặc các quý bà từ trung niên đến cao tuổi, thường ở độ tuổi này các quý bà sang trong đã sắm cho mình một túi xách ngọc trai cao quý. Chiếc túi xách cực kỳ sang trọng này được các quý bà ưa thích sử dụng đi đám cưới và bữa tiệc sang trong. 

Trên đây tập hợp những mẫu túi xách phù hợp cho từng lứa tuổi và phù hợp với từng ngữ cảnh mắc các bạn biết được cách lựa chọn một chiếc túi xách sao cho phù hợp với mình, và từ đó bạn không còn phải ngại ngùng khi bước ra đường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *