Giới thiệu doanh nghiệp – Shop thời trang RUX Boutique.

“Hôm nay, tôi biết rằng thời trang thực sự có thể khiến chúng ta mạnh mẽ hơn và cảm thấy dễ chịu hơn trong hình thể của mình. Và rằng bước sảy chân không phải là tận thế”.

Rux Boutique được thành lập vào năm 2019 do chị Nguyễn Hữu Phương Uyên điều hành. Rux Boutique với mục tiêu trở thành một trong những shop thời trang uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây khách hàng có thể mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online trên trang website và fanpage của shop.

Shop cung cấp các sản phẩm thời trang nữ như quần áo, đầm dự tiệc, đầm dạo chơi, áo thun cao cấp, giỏ xách thời trang,… Rux sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thời trang của quý khách hàng bất cứ lúc nào.

 

Rux luôn xem “Khách hàng là Thượng đế” luôn làm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, Rux tích cực tư vấn và cố vấn thời trang cho khách có như cầu về kiểu dáng, loại vải, màu sắc để phù hợp nhất với phong cách của từng người. Không chạy đua theo xu hướng, theo “mốt”, Rux sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về những món đồ thời trang, tinh tế, có gu thẩm mỹ cao và hợp với phong cách của bạn.

Quý khách có thể sử dụng đường dây nóng miễn phí hoặc trao đổi với những chuyên viên ở bộ phận Chăm sóc khách hàng để xin tư vấn về những vấn đề cá nhân có liên quan từ thời trang, phong cách, hướng dẫn mua hàng. Rux luôn sẵng sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất bằng nhiều loại dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau. Bạn có thể thoải mái mua sắm thời trang cao cấp hay thời trang hàng hiệu. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường thời trang online với chính sách Giảm Giá những deal hot liên tục. Mọi đơn hàng sẽ được giao hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.