0967.288.057

Túi xách mini chất

Mẫu túi xách mini dành cho phái nữ.

Túi xách thời trang túi xách mini được sử dụng từ năm 2017 cho đến nay và nó vẫn đang hot rần rần trên các trang bán hàng. Giới trẻ đua nhau sắm túi xách mini để đi chơi đêm, siêu thi, mua sắm, dã ngoại,… vì nó rất tiện dụng đủ để vừa điện thoại, ví tiền, cây son, hộp phấn. Túi mini được thiết kế chủ yếu mang nét dễ thương hơn là sang trong vì thế nó ít khi được những cô nàng xách theo trong những bữa tiệc sang trọng hay đám cưới một ai đó. Nhưng một chiếc túi xách để đi dự đám cưới không thể xách đi chơi thường xuyên được, nó hoàn toàn không phù hợp, chúng tá vẫn cần sắm túi mini để dành đi chơi với người yêu, hay đi mua sắm gì đó.

Sau đâu là những mẫu túi mini đang hot rần rần.

1. Chiếc túi mini sang chảnh đính đá và ngọc trai.

Chiếc túi tuy nhỏ như đủ để son và điện thoại rất tiện lợi cho những cô nàng đi dạo chơi gần. Với kiểu dáng thiết kế sang trong lấp lánh, những cô nàng có thể xách nó đi đến những bữa tiệc lớn.

Túi xách mini
Túi nhà rux

2. Chiếc túi mini đơn giản sành điệu.

Chiếc túi xách đơn giản thiết kế gần giống như túi xách của hàng hiệu GUCCI. Chiếc túi xách đơn gian nhưng rất sành điệu và thời trang nhé. Những cô nàng có thể xách đi dạo chơi hoặc dùng làm vật trang trí tô điểm thêm nét đẹp vóc dáng mảnh khảnh của mình.

túi xách mini
Túi xách nhà rux

3. Chiếc túi xách dáng bầu dục.

Chiếc túi xách trông không được sang trọng nhưng cực kì xinh. Những chàng trai có thể bị hấp hồn với vẻ đẹp dễ thương của cô gái khi diện chiếc túi này đó.

túi xách mini
túi nhà rux

4. Chiếc túi xách mini dây xích mảnh.

Túi xách mini trung bình như kết hợp với thiết kế xích móc nhỏ lấp lánh sang trong phù hợp đi tiệc tùng và đủ tiện nghi để được nhiều đồ dùng trong đó như son, phấn, điện thoại, ví tiền mini. 

túi mini
Túi nhà rux

Tham khảo sản phẩm túi xách tại đây:

Facebook: Túi xách nhà Rux   

Website: Website túi xách nhà Rux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.