0967.288.057

Áo khoác nữ từ cổ điển đến sành điệu

Phần lớn mọi người không thích bị lóa mắt trước một món thời trang kỳ cục, chính bạn phải biết tự tỏa sáng cho bản thân mình. Khi đi dự các buổi hội thảo quan trọng hay các bữa tiệc thịnh soạn nhưng gặp phải thời tiết có một chút se lạnh hoặc bạn cần thể hiện nét đẹp thời trang của mình chắc hẳn bạn nữ cần chọn cho mình một chiếc áo khoác nữ cực kỳ sang trọng, và theo mỗi sở thích mỗi người, có người sẽ chọn một chiếc măng tô chẳng hạn, có người thích sành điệu hơn sẽ thiết kế cho mình một chiếc áo blazer, phần ít để tạo phong cách khác biệt nổi bật nhất, họ đã chọn bộ smoking có phối áo vest. 

Áo măng tô

Áo khoác măng tô đơn giản là một chiếc áo choàng dạ wrap coat kèm thắt lưng, chiếc áo là một món đồ căn bản hợp với mọi thứ, bạn có thể mặc buổi tối cũng như ban ngày. Chiếc áo khoác này mùa xanh nước biển thường được ưa chuộng nhất. Mùa xanh nước biển cũng là màu của hy vọng và sự sang trọng. 

áo khoác

Áo Blazer 

Vào bất kể mùa nào, bất cứ dịp nào và ở khắp mọi nơi. Một chiếc áo blazer cơ bản được cắt may đẹp tuyệt đối phù hợp để diện lên cùng bất kỳ trang phục nào và nó không bao giờ làm người ta già đi, nó mang đến một nét điểm đẹp tinh tế cho bất cứ trang phục nào. 

áo khoác

Bộ đồ smoking

Bộ đồ smoking là bộ đồ bao gồm áo vest nữ thời trang và quần âu, ta có thể mặc thêm áo gi lê. Bộ đồ mặc trông giống như một gã đàn ông, vì điều đó tạo nên sự khác biệt dành cho những cô gái thích nổi bật với sự khác biệt. Nhưng nó không chỉ được mặc đơn giản như thế, smoking phải mặc kèm nơ bướm đeo cổ, hai bên hông quần âu phải có một dải xa tanh, smoking nhất thiết phải màu đen. Smoking thể hiện sự tư do của một cô gái. 

bộ đồ smoking

Ngoài những chiếc áo khoác được lựa chọn để đi dự tiệc tùng và các buổi hội thảo quan trọng, còn một chiếc áo khoác cực kỳ sành điệu dành cho những cô nàng cá tính có thể  tham khảo thêm và lựa chọn nó để sử dụng trong những chuyến đi du lịch hoặc đi phượt.

Áo motor jacket 

Chiếc áo khoác moto nữ được gọi với cái tên tiếng anh là motor jacket, đọc cái tên thôi đủ thấy được áo khoác thể hiện một sự cá tính, mạnh mẽ. Mua chiếc áo khoác này là một khoản đầu tư sẽ không bao giờ khiến bạn thấy hối tiếc, bởi lẽ nó sẽ trở thành bạn thân nhất của bạn. 

áo moto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *